Media namespace


#1

Phun môi thẩm mỹ ko chỉ cải thiện được hoàn toàn nhược điểm về môi mà còn với tính vận dụng rất cao. Đây chính là một trong các điểm cộng mà không phương pháp nào hiện tại sở hữu thể vượt qua được. Nó được phản chiếu qua các chứng dẫn sau:
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/
khi bạn tiến hành thẩm mỹ môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ được vận dụng những công nghệ như: phun xăm môi pha lê, phun xăm môi 3D,… đa số đều được tiến hành bởi các bác sĩ sở hữu thời kì học tập và khiến việc trong khoảng thời gian dài tại nước ngoài. cần thiết, chúng tôi luôn luôn vận dụng các khoa học và xu hướng về thẩm mỹ môi mới nhất. Điều này vừa giúp người mua có những bắt mắt phù hợp sở hữu thời đại vừa là ứng dụng những kỹ thuật đã được cải tiến so mang kỹ thuật trước đấy.

mang các lợi ích nổi trội như vậy, bạn còn đo đắn gì nữa mà ko ứng dụng ngay công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất. ví như bạn đang băn khoăn ko biết nên thực hành ở đâu thì thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây chúng tôi có nhóm bác sĩ cũng như các trang đồ vật kỹ thuật rất tiên tiến cứng cáp sẽ khiên bạn chóng vánh sở hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ. bên cạnh đó, công nghệ phun môi của chúng tôi cũng thuộc hàng mới nhất hiện nay nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và môi.
nguồn:phun môi màu hồng baby


#2

FeedBurner could not deliver this feed to you because of the specific problem listed below:
Feed Address: http://rss.sciam.com/ScientificAmerican-Global10
HTTP Error (Code) and Message: (404) Feed not found error: FeedBurner cannot locate this feed URI.

:thinking:


#3

I suspect you meant this feed: http://rss.sciam.com/ScientificAmerican-Global?

I cannot find “media:content” in it, so there is nothing to show.